TP.HCM kêu gọi các nghệ sĩ dự lễ hội có bệnh nhân số 17 khai báo y tế khẩn

Ông Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM vừa gửi công văn đến Sở Văn hóa –thể thao, Sở thông tin – truyền thông và các Ủy ban quận, huyện về việc giám sát người tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17.

Sở Y tế TP.HCM nắm thông tin bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 N.N.H (26 tuổi, Hà Nội) cùng chị ruột tham dự sự kiện thời trang ở Milan (Ý) và Paris (Pháp).

TP.HCM kêu gọi các nghệ sĩ dự lễ hội có bệnh nhân số 17 khai báo y tế khẩn

TP.HCM vận động kêu gọi những ai gặp chị em bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 

Sở Y tế kêu gọi những ai liên quan cần khai báo y tế sớm để phát hiện kịp thời người có nguy cơ lây nhiễm. Công văn đề nghị Sở Văn hóa - thể thao TP.HCM, Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM thông báo và vận động các nghệ sĩ từng tham dự các sự kiện, lễ hội tại Milan và Paris, có tiếp xúc với chị em bệnh nhân Covid-19 thứ 17, khẩn trương đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và hướng dẫn phương pháp phòng bệnh phù hợp theo quy định.

Đồng thời, Sở Y tế đề nghị các quận huyện chỉ đạo công an cuộc kiểm tra, ra soát để phát hiện những ai đi từ Milan, Paris, từng tiếp xúc với chị em bệnh nhân, để đề nghị các công dân đến trung tâm y tế hoặc bệnh viện quận, huyện gần nhất để thực hiện biện pháp chống dịch Covid-19.

Phan Nhơn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2170 *