GAP tặng quai xách ly cà phê bằng denim cho hóa đơn từ 1,5 triệu đồng

Ưu đãi áp dụng cho khách mua sản phẩm tại tất cả cửa hàng GAP trên toàn quốc từ nay đến 11/4.

Đại diện GAP cho biết, nhận thức mối đe dọa của rác thải nhựa đến môi trường và sức khoẻ con người, từ ngày 3 đến 11/4, thương hiệu sẽ tặng ngay một quai xách ly cà phê bằng denim cho hóa đơn mua hàng từ 1,5 triệu đồng tại cửa hàng. Điều này nhằm hạn chế tiêu thụ quai xách ni lông khi nhiều người dùng các loại nước uống và đồng thời khuyến khích việc tái sử dụng thay vì bỏ đi chỉ sau một lần dùng.

Ca sĩ Phương Vy - gương mặt đại diện của GAP tại Việt Nam cũng sử dụng quai xách ly cà phê bằng denim để hưởng ứng ngày Trái đất 2019.

Ca sĩ Phương Vy - gương mặt đại diện của GAP tại Việt Nam cũng sử dụng quai xách ly cà phê bằng denim để hưởng ứng ngày Trái đất 2019.

Từ năm 2016, quy trình sản xuất denim của GAP đã giảm thiểu được 206 triệu lít nước, tương đương với lượng nước chứa đầy 420 triệu chai nước trung bình. GAP luôn hướng đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và trái đất. Chương trình "GAP For Good" do GAP thực hiện là một sự cam kết bền vững với môi trường từ công đoạn sản xuất đến khi trao tay người tiêu dùng. Không những thế, thương hiệu còn mong muốn lan truyền những thông điệp tích cực, để bất kỳ ai cũng có nhận thức về tác động của rác thải nhựa đến hành tinh.

Doanh nhân Anh Thơ - bà xã của diễn viên Bình Minh tham gia ngày Trái đất.

Doanh nhân Anh Thơ - bà xã của diễn viên Bình Minh tham gia ngày Trái đất.

Đồng hành cùng GAP trong ngày Trái đất năm nay là ca sĩ Phương Vy Idol, diễn viên Huy Khánh, vợ chồng diễn viên Bình Minh - Anh Thơ và MC Quang Bảo. Qua thông điệp sử dụng quai xách ly cà phê bằng vải để giảm thiểu chất thải nhựa, GAP kỳ vọng mỗi ngày đều là ngày Trái đất và để mọi người không phải sống trong những "bãi rác" do chính mình tạo ra. Xem tại đây. Fanpage.

Diễn viên Huy Khánh và MC Quang Bảo sẽ đồng hành cùng GAP trong ngày Trái đất 2019.

Diễn viên Huy Khánh và MC Quang Bảo sẽ đồng hành cùng GAP trong ngày Trái đất 2019.

Theo báo cáo của Liên Hợp Quốc, mỗi phút có một triệu chai nhựa được tiêu thụ trên toàn thế giới và trong khi mỗi năm có đến 5.000 tỷ túi nhựa sử dụng một lần được thải ra. Suốt 5 thập kỷ qua, lượng nhựa được tiêu thụ đã tăng gấp 20 lần đi cùng nhu cầu sử dụng đồ nhựa ngày càng tăng cao. Một chiếc túi ni lông chỉ mất 5 giây để sản xuất, 5 phút để sử dụng và một giây để vứt bỏ, nhưng lại mất đến hơn 1.000 năm mới có thể phân hủy.

Túi ni lông được xem là cái bẫy chết của vô số loài sinh vật dưới nước và trên đất liền. Những chất độc trong rác thải nhựa khi được chôn sẽ ngấm vào đất và gây ô nhiễm nguồn nước. Bên cạnh đó, những rác thải nhựa không thực sự phân huỷ, mà chúng chỉ phân rã thành các hạt vi nhựa (micro-plastics). Điều này vô tình biến thành thức ăn cho các loài sinh vật biển, sau đó, cơ thể con người lại là "bến đỗ" cuối cùng của hạt vi nhựa thông qua những loại hải sản tiêu thụ hàng ngày. Nói một cách khác, con người đang ăn chính những chiếc túi ni lông mà chúng ta đã thải ra.

Thư Kỳ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1622 *